RSS

Tin tức

Máy trạm HP Z2 Mini G3 Workstation -08 Tháng Mười Hai 2017
HP Z2 Mini G3 tuy nhỏ gọn nhưng hỗ trợ bộ xử lý Intel Xeon, đồ họa Nvidia Quadro M620 hứa hẹn ‘vừa vặn’ cho hầu hết nhu cầu làm việc của người dùng doanh nghiệp.
Công Ty TNHH Phân Phối Máy Chủ là vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ CNTT đạt tiêu chuẩn và nhận nhiều chứng nhận đối tác của các hãng như: Gold Partner của IBM, HPE Business Partner của HP, Dell PartnerDirect của Dell ,…..
“Những chiếc máy chủ PowerEdge thế hệ thứ 14 – nền tảng của trung tâm dữ liệu hiện đại – bao gồm nhiều cải tiến về hiệu năng sẽ cung cấp cho khách hàng một nền tảng an toàn có khả năng tối ưu hóa dành cho mọi công việc với chức năng quản lý đơn giản hơn.”
Trước tiên, Công Ty HPE Việt Nam (Hewlett Packard Enterprise) và Công Ty TNHH Phân Phối Máy Chủ mong muốn bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã và đang đồng hành, ủng hộ sản phẩm HPE trong thời gian qua.
LÀ HÃNG ĐI ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ IBM được công nhận là hãng đi đầu về độ tin cậy, chất lượng và dịch vụ hỗ trợ khách hàng. IBM đã vượt xa đối thủ cạnh tranh trong việc đảm bảo chắc chắn những giá trị đã cam kết bằng những máy chủ chất lượng cao, đã được kiểm định kỹ càng. Kết quả là sự hài lòng đặc biệt dành cho hệ thống máy chủ và các giải pháp của IBM
HP Việt Nam một lần nữa khẳng định nỗ lực trong việc giữ vững vị trí số một trên toàn thế giới cũng như ở thị trường Việt Nam, đồng thời mở rộng thêm hoạt động kinh doanh của HP tại thị trường các doanh nghiệp , cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, với mong muốn tăng cường thêm khả năng mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ chính hãng mới, tiên tiến nhất, HP Việt Nam cam kết sẽ hỗ trợ Công Ty TNHH Phân Phối Máy Chủ thiết lập mạng lưới bán hàng cũng như dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng theo tiêu chuẩn của HP.
Dell Computer được thành lập ngày 3/5/1984, hãng hiện có khoảng 41.800 chi nhánh khắp thế giới và doanh thu năm qua lên tới 38,2 tỉ USD. Dell là nhà cung cấp các dịch vụ và linh kiện máy tính đầu tiên cho các tập đoàn lớn nhất trên thế giới.